• 28 ก.ค 2565
  • 791

ปากช่องอ่วม! ฝนเทกระหน่ำ ทำน้ำป่าทะลักท่วมถนนมิตรภาพสายเก่า

.

วันที่ 28 กรกฎาคม 65 เวลา 13.28 น. ได้เกิดฝนตกหนักในพื้นที่ อ.ปากช่อง อย่างต่อเนื่อง จนทำให้น้ำป่าจากหมู่บ้านเขาเสด็จ ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ได้ไหลทะลักเข้าท่วมบริเวณถนนมิตรภาพสายเก่าบริเวณหน้าโรงทอกระสอบปากช่อง ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ขาเข้า จ.นครราชสีมา และฝั่งขาเข้า อ.ปากช่อง โดยมีน้ำท่วมเป็นระยะทางประมาณ 300 เมตร ระดับน้ำสูงประมาณ 60 เซนติเมตร จนทำให้ประชาชนที่สัญจรผ่านบริเวณนั้นได้รับความเดือดร้อน มีรถจักรยานยนต์ได้รับความเสียหายไปหลายคัน

ทั้งนี้ถนนมิตรภาพในบริเวณดังกล่าว มีลักษณะเป็นแอ่งกระทะ ทำให้น้ำป่าที่ไหลมาจากบ้านเขาเสด็จไหลมารวมกันจนเกิดปัญหาน้ำท่วมดังกล่าว

ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.ปากช่อง ได้มาอำนวยความสะดวกให้ประชาชนที่ใช้เส้นทาง โดยการโบกรถออกเส้นทางข้างโรงทอบ้านโคกสง่า มุ่งหน้าถนนมิตรภาพบายพาส หน้า สภ.หนองสาหร่าย เพื่อความสะดวกในการเดินทาง

.

Cr.  https://www.matichon.co.th/region/news_3477999 

หางานโคราช หางานโคราช ผู้หญิง หางานโคราช ไม่จํากัดวุฒิ หางานโคราช หยุดเสาร์ อาทิตย์ หางานโคราช บัญชี หางานโคราชขับรถ สมัครงานโรงงานโคราช หางานโคราช มีที่พัก หางานราชการ สมัครสอบราชการ เปิดสอบราชการ รับสมัครงานราชการ ใช้เวลาประมวลผล : 0.0588 วินาที