หางานโคราชศูนย์รวมเว็บที่ครบครัน ตอบโจทก์และตรงใจ

เว็บหางานโคราช คุณสามารถลงประกาศรับสมัครงานในโคราช ประกาศหางานโคราช ลงประกาศขายสินค้าของคนโคราช ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อนำเสนอทางเลือกที่ง่ายและสะดวกที่สุดเพื่อชาวโคราช ที่สำคัญฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

  • Pawee Lorsuwannarat
  • 14 พ.ย 2565
  • 1,095
8

สโนว์ไวท์ ดิจิตอลโฟโต้เซอร์วิส ให้บริการอัดรูปและงานพิมพ์ดิจิตอล เปิดรับสมัครตำแหน่งสำหรับผู้พิการดังนี้

พนักงานออนไลน์ 1 อัตรารายละเอียดงาน- ติดต่อรับงานลูกค้าและให้ข้อมูลสินค้าและบริการ ผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ- ติดตามงานภายในร้าน- ตรวจนับสินค้า บรรจุหีบห่อ- งานอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องคุณสมบัติ- ไม่จำกัดเพศ ไม่จำกัดวุฒิ- มีบัตรผู้พิการ- เป็นผู้พิการประเภท 3 (ช่วยเหลือตัวเองได้)- ใช้คอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ตได้คล่องแคล่ว- สุภาพ มีมนุษยสัมพันธ์ดี- มีความคล่องแคล่วและรอบคอบในการทำงาน- ทำงานล่วงเวลาได้ (มีค่าล่วงเวลา)

เงินเดือน เริ่มต้น 10,000 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติมทุกตำแหน่งทำงาน 08:00-18:00 น. หยุดอาทิตย์ละหนึ่งวัน มีประกันสังคม ปรับเงินเดือนทุกปี วันหยุดพักผ่อนประจำปี โบนัสประจำปี เบี้ยขยันประจำเดือน ค่าล่วงเวลา

กรอกใบสมัครที่ได้ที่ร้านสโนว์ไวท์ทุกสาขา (หน้าย่าโม หลังย่าโม หรือบขส.เก่า) แล้วทางร้านจะโทรนัดสัมภาษณ์อีกครั้ง

แผนที่ตั้งสาขา http://snw.to/branches

เอกสารแนบ

ข้อมูลการติดต่อ

ชื่อ : บจก.สโนว์ไวท์ ดิจิตอลโฟโต้เซอร์วิส
ที่อยู่ : 200 ถ.สุรนารี ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา 300000
เบอร์โทร : 044-241-899
Fax :
E-mail :

คำที่เกี่ยวข้อง

แสดงความเห็น

หางานโคราช หางานโคราช ผู้หญิง หางานโคราช ไม่จํากัดวุฒิ หางานโคราช หยุดเสาร์ อาทิตย์ หางานโคราช บัญชี หางานโคราชขับรถ สมัครงานโรงงานโคราช หางานโคราช มีที่พัก หางานราชการ สมัครสอบราชการ เปิดสอบราชการ รับสมัครงานราชการ ใช้เวลาประมวลผล : 0.0621 วินาที