หางานโคราชศูนย์รวมเว็บที่ครบครัน ตอบโจทก์และตรงใจ

เว็บหางานโคราช คุณสามารถลงประกาศรับสมัครงานในโคราช ประกาศหางานโคราช ลงประกาศขายสินค้าของคนโคราช ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อนำเสนอทางเลือกที่ง่ายและสะดวกที่สุดเพื่อชาวโคราช ที่สำคัญฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

  • 22 ก.ค 2565
  • 338
8

ธงโลโก้ ธงสั่งทำ รับผลิตทุกแบบ ทุกขนาด ทุกจำนวน (ไม่มีขั้นต่ำ) มีหลากหลายชนิดผ้าทั้งพิมพ์ 1 ด้าน และ 2 ด้านดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก http://bit.ly/2UxHEYg------------------------------------------------VIO Flag เราคือ เราเป็นผู้นำตลาด เปิดทำการมานาน เป็นผู้ผลิตธงมืออาชีพ เชื่อถือได้ 100%เราใช้ระบบ PRINT TRANFER คือ ระบบที่พิมพ์ลงกระดาษก่อน และนำลายจากกระดาษทรานส์ลงสู่เนื้อผ้าโดนใช้ความร้อนที่อุณหภูมิสูงมากๆ (เทคโนโลยีเดียวกับการทำเสื้อผ้ากีฬา) โดยความร้อนจะเป็นตัวกำหนดความสดของสีผ้า ทำให้งานที่ออกมาสีสดมากกว่าวิธี Direct Print ทั่วไปเราใช้เครื่องพิมพ์แบรนด์จากประเทศญี่ปุ่น และใช้หมึกพิมพ์จากประเทศเกาหลี ทำให้ได้งานที่มีความละเอียด และคมชัด สีดำจะดำสนิทและสีอื่นๆจะได้ความสด ที่ดีกว่าเครื่องพิมพ์และหมึกพิมพ์แบรนด์ทั่วไป อายุการใช้งานจะซีดจางได้ช้ากว่าด้วย------------------------------------------------สนใจสั่งซื้อ/สั่งทำTel : 02-4286311-2Line : @vioflagInbox Facebook Page คลิก https://www.m.me/vioflagE mail : vioflag@vioflag.comYou Tube : VIOFLAGwww.vioflag.com#ธงโลโก้ #ธงสั่งทำ #ธงบริษัท #ธงองค์กร #ขายธง #ผลิตธง #ร้านธง #จำหน่ายธง #สั่งทำธง #vioflag

ข้อมูลการติดต่อ

ชื่อ : บริษัท วีไอโอ แฟลก เซอร์วิส จำกัด (สำนักงานใหญ่)
ที่อยู่ : 162/16 ซอย สุขสวัสดิ์
แขวง เขตราษฎร์บูรณะ เขตราษฎร์บูรณะ
กรุงเทพมหานคร  10140
บริษัท วีไอโอ แฟลก เซอร์วิส จำกัด (สำนักงานใหญ่)
ที่อยู่:  162/16 ซอย สุขสวัสดิ์
แขวง เขตราษฎร์บูรณะ เขตราษฎร์บูรณะ
กรุงเทพมหานคร  10140
เบอร์โทร :Tel : 02-4286311-2
Fax :
E-mail :vioflag@vioflag.com

แสดงความเห็น

หางานโคราช หางานโคราช ผู้หญิง หางานโคราช ไม่จํากัดวุฒิ หางานโคราช หยุดเสาร์ อาทิตย์ หางานโคราช บัญชี หางานโคราชขับรถ สมัครงานโรงงานโคราช หางานโคราช มีที่พัก หางานราชการ สมัครสอบราชการ เปิดสอบราชการ รับสมัครงานราชการ ใช้เวลาประมวลผล : 0.0330 วินาที